16week น้ำหนักแม่ขึ่น3โล

แม่ไม่แพ้ท้องเลยคะ น้ำหนักขึ้นเยอะไปไหมคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกแพ้ท้องน้ำหนักลดพอได้16วีคอยู่ๆหิวทั้งวันกินไม่หยุดจนน่ำหนักขึ้น2-3โลภายใน1อาทิตย์เลยค่ะ😂

6mo ago

ทางนี้ขึ้นหนักเลยคะ

บ้านนี้ปาไป7-8โลแล้วค่ะ พึ่งโดนหมอสั่งคุมอาหารไปวันนี้เลย😂

บ้านนี้14วิค..ไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 1กก จากที่ลดไป 4กก

บ้านนี้ขึ้นมา7-8โลแล้วค่ะ

น้ำหนังลง5โล แอบกังวลเลยค่ะ

6mo ago

เดียวก็ขึ้นคะแม่

บ้านนี้14วีคขึ้นมา2โลค่ะ

ของเราขึ้นมา 5 โลค่ะ

บ้านนี้ขึ้น8โล ค่ะ

6mo ago

ทางนี้ก็ขึ้นเรื่อยๆคะแม่

นน.ขึ้นไม่เยอะค่ะ