อยากทราบว่า16weekท้องประมาณขนาดไหนคะ

#ท้องแรกคะ ตอนนี้ได้16weekแล้วค่ะแต่ท้องออกมานิดเดียวเองน้องจะออกมาตัวเล็กไหมคะพยายามกินแล้วค่ะแต่น้ำหนักพึ่งขึ้นมา3โลหน่อยๆตอนนี้ไม่รู้จะทำยังไงแล้วค่ะกลัวน้องออกมาไม่แข็งแรง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พึ่งได้สี่เดือนนะคะแม่ ขนาดตัวเท่าลูกแพรเองค่ะ