ทำไมข้อมูลของแอพนี้ กลายเป็นภาษาอังกฤษหมดเลยคะ

แม่ไม่รู้ว่าต้องเข้าไปเปลี่ยนภาษาตรงไหนค่ะ เพราะลองเข้าในการตั้งค่าแล้วไม่เจอ รบกวนด้วยค่า ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เข้าที่รูปภาพโปรไฟล์ค่ะ แล้วเทียบเอากับในรูปที่ส่งให้ได้เลยค่ะ