คลอดโดยใช้สิทธิประกันสังคม

แม่ๆท่านไหนพึ่งคลอดปีนี้บ้างคะ อยากทราบค่าใช้จ่ายในการคลอดโดยใช้สิทธิประกันสังคม ม.39ค่ะ ว่าจะต้องเตรียมเงินจ่ายโรงพยาบาลเท่าไหร่อ่ะค่ะ เพราะเราต้องสำรองจ่ายก่อนแล้วไปเบิกทีหลัง รบกวนด้วยค่า#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงบาลนะคะ ว่ามีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง หรือมีแพ็คเกจคลอดยังไงบ้าง ประกันสังคมเค้าเหมาจ่ายค่าคลอดให้ 15,000บาท ต้องสำรองจ่ายก่อนค่อยไปทำเรื่องเบิกทีหลังค่ะ ถ้าแม่คลอดเกิน15,000 ส่วนต่างที่เหลือออกเองค่ะ