สอบถามแม่ๆรุ่นพี่

ตอนจะคลอด แม่ๆเตรียมอะไรไปโรงพยาบาลบ้างคะ แม่มือใหม่บ้านนี้ กังวลว่าเตรียมของไม่ครบ ไม่ไว้ใจสามีกลัวจะไปซื้อของให้ไม่ถูก เลยอยากเตรียมให้พร้อมที่สุด รบกวนด้วยค่า☺️

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ช่วงสถานการณ์​แบบนี้.. ทางรพ.ที่เราฝากไว้.. หลังคลอดแล้วเขาจะให้เราอยู่แต่ในห้องรอคลอดค่ะ48ชม.(ปกติจะให้ออกมาห้องรวมรึพิเศษ).. เนื่องจากป้องกันโควิด19ให้ญาติมาส่งของได้แต่ให้แค่แปปๆและแค่หน้าห้องรอคลอดเท่านั้นไม่ให้เข้าด้านใน.. เราจึงต้องเตรียมของให้พร้อมมากที่สุดเพื่อลดการเยี่ยมและพบเจอผู้คน... อันนี้ที่เราเตรียม​ประมาณ​นี้ค่ะ.. ตอนนี้33สัปดาห์​2วัน

ต้องถามรพ.ที่จะคลอดค่ะ แต่ละที่บริการต่างกัน ส่วนตัวเตรียมไปแค่ชุดใส่วันกลับบ้านของแม่กับลูกอย่างชุดเองค่ะ