แชร์เครื่องเตรียมของคลอดลูกน้อย

แม่ไปเริ่มเตรียมของตอนท้องกี่เดื่อนกันค่ะแชร์หน่อยค่ะ👶🤗

20 ตอบกลับ

หลังรู้เพศค่ะ อายุครรภ์ประมาณ 3 เดือนกว่า ตอนนี้ 6 เดือนแล้วค่ะ ก็เหลืออีกไม่มาก จะครบแล้วค่ะ ค่อยๆซื้อจะได้ไม่ต้องจ่ายเงินเยอะๆในครั้งเดียว มีเวลาเลือกเวลาเปรียบเทียบราคา อ่านรีวิวของแต่ละตัว โปรโมชั่นในแต่ละเดือน ได้ของดีในราคาสมเหตุสมผล แล้วก็วางแผนการเงินได้ด้วยค่ะ

ตั้งแต่ทราบเพศลูกค่ะ ตอนนี้น้องได้ 6เดือน เตรียมของใกล้ครบแล้วค่ะ ใกล้ๆถึงกำหนดคลอดสัก1เดือนค่อยซักผ้าน้องทีเดียวค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอนอายุครรภ์ได้5เดือนค่ะ ค่อยๆถยอยซื้อค่ะ ถ้าซื้อทีเดียวจ่ายทีเดียว ไม่ไหวค่ะ55 ของเด็กเล็กเเพงเวอร์🥹

บ้านนี้ตั้งแต่ 5-6 เดือนหลังรู้เพศเลยค่ะ 7 เดือนของครบทุกอย่าง คลอดก่อนกำหนดด้วย รู้สึกโชคดีที่ตัดสินใจเตรียมของก่อน

บ้านนี้ท้อง4เดือนทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะกว่าจะครบกำหนดคลอดก็ครบพอดีค่ะไม่ค่อยรีบไปเรื่อยๆ😅

ทางนี้ก็คุยกับแฟนอยู่ว่า รุ้เพศ ก็ทยอยซื้อของเลยเนาะ เดี๋ยวหมดเยอะ ต้องบริหารเงินเตรียมคลอดอีก

5เดือนค่ะ รีบเตรียมใว้พอท้องโตใกล้คลอดคุณแม่จะทำไรลำบากค่ะปวดเมื่อยไปหมด

บ้านนี้ซาวเพศแล้วเตรียมของตั้งแต่ท้องได้32วีคค่ะซื้อครบจบที่เดียวเลยค่ะ

บ้านนี้หาเตรียมตอน 8 เดือนแล้วค่ะ แบบซื้อทีเดียวครบไม่รอวุ่นวายหลังคลอด