แชร์เครื่องเตรียมของคลอดลูกน้อย

แม่ไปเริ่มเตรียมของตอนท้องกี่เดื่อนกันค่ะแชร์หน่อยค่ะ👶🤗

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน3เดือน มีคนเอามาให้ พอรู้เพศ ก็ ซื้อทีละนิดค้ะ

บ้านนี้32w.แล้วค่ะ ยังไม่ได้ซื้อเลย กะไปซื้อทีเดียวตอน34-35w.

บ้านนี้ตอน4เดือนก็มีคนเอามาให้ แต่แม่ยังไม่ได้ซื้อ

บ้านนี้6เดือนกว่ายังไม่เตรียมเลยค่ะ😄

ทยอยเตรียมตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ

ทยอยซื้อตั้งแต่ 6 เดือนค่า

เตรียมตอน 8 เดือนค่ะ

8เดือนค่ะ

6เดือนค่ะ

4 ค่ะ