ท้อง6w ยังไม่เจอหัวใจ

แม่ๆเจอหัวใจนัองตอนกี่วีคกันคะ

23 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้รอบแรก 5w รอบสอง 7w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ พอมารอบนี้ 9w เจอน้องพร้อมหัวใจ น้ำตาไหลเลยค่ะ เพราะก่อนหน้านี้กังวนมาก คิดไปต่างๆนาๆ แม่ใจเย็นๆค่อยๆบำรุงไปก่อนน่ะค่ะ เดี่ยวก็เจอน้องค่ะ ✌️✌️

9wk ค่ะ ตอนเรา 6wk เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ไม่เห็นตัวอ่อน แม่ซาวด์ทางไหนคะ ผ่านช่องคลอดหรือหน้าท้อง บางทีน้องยังเล็กมาก บำรุงไปก่อนนะคะ อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ

4h ago

ลองดูนัดครั้งถัดไปค่ะ บำรุงไปก่อนนะคะแม่ อาจเป็นเพราะไข่ตกช้า ทำให้อายุครรภ์6w อาจไม่ใช่อายุครรภ์จริงค่ะ ต้องเจอน้องแล้ววัดขนาดจึงจะทราบอายุครรภ์จริง ตอนเราก็กังวล พอเจอน้องอายุครรภ์ที่คำนวนจากประจำเดือนหรือขนาดถุงตั้งครรภ์มันมากกว่าอายุครรภ์จริงไป 1 weekเลยค่ะ

7w คะ ตอนเราไปฝากท้องเร็ว แต่พยาบาลว่าน่าจะยังไม่เจอตัวอ่อน นัดมาซาวครบ7wพอดี เจอถุงตั้งครรภ์ไข่แดงแล้ว

7 วีค ถึงจะเจอค่ะ ตอน 6 วีค ไปซาวด์ก็ไม่เจอน้องค่ะเจอแต่ถุงไข่แดง แรกๆกังวลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เจอตอน9w3dค่ะน้ำตาเกือบไหลแพ้ท้องหนักกินอะไรไม่ได้เลยกลัวว่าน้องจะไม่อยู่แล้ว

6w ค่ะ คุณแม่กินยาบำรุงไปก่อนนะคะ น้องอาจจะยังเล็กมาก เลยซาวน์ยังไม่เจอค่ะ

6w ค่ะ ตอนฝากท้องครั้งแรกค่ะซาวภายในเห็นถุงตั้งครรภ์กับหัวใจน้องค่ะ

6wค่ะ คุณหมอซาวด์ทางช่องคลอดเห็นหัวใจเห็นตัวน้องแล้วค่ะ😍

ตอนไปฝากน้องได้6wแล้วค่ะเจอน้องพร้อมหัวใจเต้นอ่อนๆ

เราซาวด์ครั้งแรกผ่านช่องคลอด ตอน 7w6d ค่ะ (เมื่อวานนี้เอง) เจอหัวใจเต้นรัวๆเลยค่ะ