ท้อง6w ยังไม่เจอหัวใจ

แม่ๆเจอหัวใจนัองตอนกี่วีคกันคะ

23 ตอบกลับ

7w4dค่ะแม่ เจอถุงตั้งครรภ์ ตัวน้อง หัวใจ 💓

ตอนเกือบๆ 8 วีคค่ะ ฝากครั้งแรกเจอเลย

เจอตัวน้อง+หัวใจตอน6wค่ะ แต่ยังเล็กมาก

บ้านนี้เจอน้องพร้อมหัวใจ6วีคค่ะ

ตอน 5w ไม่เจอค่ะไปเจอตอน 9+3w

บ้านนี้ 7 วีคค่ะ

รอ 8 วีคอีกทีค้า

เจอตอน6+3ค่ะ

6+5วีคค่ะ

7week คร้า