อัลตราซาวด์ไม่เจอน้อง

แม่ไปอัลตราซาวด์ตอน7 วีค4 วันแต่ไม่เจอน้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แม่กลัวมากกลัวจะท้องลมเมื่อท้องที่แล้ว แม่ๆซาวด์เจอน้องตอนกี่วีคค่ะ

41 ตอบกลับ

ใจเย็นๆคะแม่ ทานอาหารบำรุงไปเยอะ แค่เราน้ำหนักตัวขึ้น มีหน้าท้องขยายกว่าเดิม ยังงัยครั้งต้อไปก็เจอตัวน้องแน่นอนคะ แต่ถ้าอยากรู้ คุณแม่ลองไปซาว์นทางช่องคลอดได้คะ แต่!!!คุณหมอเค้าจะไม่ค่อยแนะนำเท่าไหร่ ส่วนมากแกไม่ค่อยอยากไปยุ่งกับครรภ์ที่กำลังอ่อนๆคะ ปล.แม่เองเพิ่งซาว์นทางช่องคลอดมาคะ 😆

6y ago

แล้วเปนไงบ้างค่ะ

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ บ้านนี้ไข่ตกช้าค่ะ ซาวด์ 8 วีค นับจาก ปจด.วันแรกของครั้งสุดท้าย ไม่เจอน้อง หมอนัดมาอีก 1 สัปดาห์ คือวีคที่ 9 ซาวด์เจอน้องขนาด 2 มิล หัวใจเต้นตุ๊บๆแล้วค่ะ เครื่องซาวด์บอกแค่ 6 วีคเองค่ะ คุณแม่ไม่ต้องเป็นกังวลนะคะ ขอให้แม่โชคดีเจอน้องเหมือนกันน้าา ❤️

6y ago

อีกอาทิตย์หมอไฟเขียวให้ลุยต่อแล้วค่ะ ✌🏻❤️

แม่บ้านนี้ซาวครั้งแรกตอน4วีคเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ คุณหมอนัดอีกทีตอน8วีคซาวเจอน้องแล้วค่ะ คุณแม่อย่ากังวลอย่าเครียดไปค่ะ บางทีเวลาอาจคลาดเคลื่อนได้ค่ะ เดี๋ยวก้อเห็นน้องนะคะ

ไข่อาจตกช้านะคะ ทำใจให้สบาย รอดูไปก่อนค่ะ ของเราตอนนี้นึกว่า10วีคแล้ว พอไปซาวหมอบอกอายุครรภ์จริงแค่ 8วีคเองค่ะ พึ่งเห็นตัวเล็กๆ เมื่อตอน7วีคเราซาวด็เจอแต่ถุงค่ะ

5y ago

ตอน7วีคซาวทางช่องหน้าท้องก่อนแล้วไม่เจออะไรเลยค่ะ หมอเลยซาวทางช่องคลอดค่ะ เจอแต่ถุงเปล่าๆวงรีๆ ตอน 10วีคไปซาวอีก หมอก็เริ่มซาวทางหน้าท้องก่อนค่ะ เจอตัวน้องค่ะ แต่หมอบอกอายุครรภ์แค่ 8วีคค่ะ

บ้านนี้ตอน4wไม่เห็นคะ ตอน9wเห็นตัวกับหัวใจลูกแล้ว ถ้าอีกสองอาทิตย์ยังไม่เจอ มีอยู่สองอย่างนะคะคุณแม่ คือท้องลมหรือท้องนอกมดลูก บ้านนี้เคยแท้งแต่ท้องลม

6y ago

ขอบคุณค่ะ😍

เป็นเหมือนคุณแม่เลยคะตอนไปซาวครั้งแรกเจอแต่ถุงแต่ไปอีกรอบเจอตัวอ่อนแล้วคะ จนตอนนี้ใกล้ครบกำหนดคลอดแล้ว คุณแม่อย่าเครียดนะคะทำตัวสบายๆคะ😊😊

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 9สัปดาห์แล้ว. เห็นถุงตั้งครรภ์ เห็นไข่แดงแต่ไม่เห็นน้อง หมอนัดอีก2สัปดาห์...กลัวที่สุดเลยตอนนี้ กลัวจะท้องลม ท้องแรกด้วย

6y ago

เจอน้องไหมค่ะ

บ้านนี้ไปอัลช่องคลอด6วีคเจอน้องแต่หัวใจไม่เต้นเครียดมาก..พอ9วีคไปอัลอีกทีน้องยาว2.52cmได้ฟังเสียงหัวใจชีดเจนคะ..ใจเยนๆนะคะ..ไข่อาจจะตกช้า

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ตอน7วีค6วันของเรายังไม่เห็นอะไรเลยคะแต่วันนี้ไปซาวด์เจอแล้วคะใจเย็นๆนะคะเราเจอ10วีค4วัน วันนี้แหละคะลุ้นแย่เลยเหมือนกัน

6y ago

ซาวข่องคลอดหรือหน้าท้องคะ :)

ซาวครั้งแรก 7 week ไม่เจอค่ะ ซาวอีกที 10 week เจอดิ้นดุ๊กดิ๊กแล้ว ครั้งแรกซาวไม่เจอกลัว กังวลจนร้องไห้ แม่บำรุงเยอะๆนะคะ

6y ago

บ้านนี้ซาวเมื่อวาน4วีค4วัน หมอเจอแค่ก้อนเล็กๆ หมอบอกเสี่ยงท้องลมเครียดมากเลยค่ะ