อัลตราซาวด์ไม่เจอน้อง

ในแอปบอกอายุครรภ์6สัปดาห์เลยไปหาหมอ คุณหมออัลตราซาวด์ให้เจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอเด็กค่ะ คุณหมอเลยนัดใหม่เดือนหน้า ตอนนี้กังวลว่าจะเป้นท้องลมรึป่าว คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตั้งแต่6w 4dค่ะ แต่ว่าแล้วแต่คน แล้วแต่เครื่องมือหมอนะคะ อย่าเพิ่งเครียดไปค่ะ หลายคนตรวจเจอน้องตอน 9-12w เพราะน้องตัวเล็กมากๆค่ะ ระหว่างนี้ทานโฟเลตบำรุงเองไปก่อนนะคะ