ท้องได้7W+1อัลตราซาวด์ไม่เจอน้อง

ท้องได้7สัปดาห์กพอีก1วันอัลตราซาวด์เจอแต่ถุงไม่เจอน้องอันนี้น้องยังอยู่กับเรารึป่าวคะ แล้วกี่สัปดาห์ถึงจะเห็นตัวน้อง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนไปฝากตอนหกวีค เจอแต่ถุงค่ะ วันนี้ 8 วีค พึ่งจะเจอตัวเล็กๆแทบไม่เห็นเลยค่ะ ใจเย็นๆค่ะเดี๋ยวอายุครรภ์มากอีกนิดก้อเจอเจ้าตัวเล็ก✌️

แล้วแต่คนนะคะคุณแม่ แล้วแต่ไข่ตกด้วยค่ะ อย่างเราเจอตอน 6w แต่บางคน 8-9w ถึงเห็นตัวน้องก็มีค่ะ อย่าเครียดนะคะ รออีกสัก 2 สัปดาห์น้าา