แท้งคุกคาม

แม่ๆท่านไหนมีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะ จะมีผลต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกในท้องไม่มีปัญหาค่าปฏิบัติตัวตามคำสั่งแพทย์ รับประทานอาหารและยาให้ตรงเวลา ห้ามเครียด ถ้าออกเยอะแนะนำนอนนิ่งๆได้ก็นอนค่ะ อย่าพึ่งทำอะไรหักโหม ทุกอย่างอยู่ที่การดูแล และกำลังใจค้า