แอบกังวลจัง

สอบถามหน่อยคะ แม่บ้านนี้ติดโควิด หมอให้ยาฟ้าทะลายโจรมาทาน จะมีผลต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ

6 ตอบกลับ

คนท้องต้องระมัดระวังเรื่องการกินยาให้ดีเลยนะคะ..หากยาตัวไหนแม่ไม่มั่นใจว่ากินได้รึป่าวแนะนำให้แม่ถามคุณหมอที่ฝากครรภ์จะดีที่สุดค่ะส่วนฟ้าทะลายโจรห้ามกินนะคะแม่

แม่บ้านนี้ติดโควิดค่ะ​ หมอจ่ายยาให้แค่ยาแก้ไอ​ และพารา​ ส่วนฟ้าทะลายโจรกับฟาวิฯหมอบอกคนท้องกินไม่ได้​ ตอนนี้หายดีแล้ว😁😁😁

3y ago

ขอบคุณคำแนะนำนะค่ะ 🙏

บ้านนี้ติดโควิดคุณหมอให้ทานฟาวิค่ะแต่คุณหมอบอกประเมินแล้วทานได้น้องดิ้นปกติดีค่ะสู้ๆนะคะ

หมอไหนคะเนี่ยเเม่ อย่าไปกินนะคะเเม่ ฟ้าทะลายโจรห้ามคนท้องกินค่ะ

ฟ้าทะลายโจรคนท้องห้ามทานเด็ดขาดนะคะแม่

คนท้องห้ามกินฟ้าทะลายโจรค่ะ เด็ดขาด