ท้องแรกด้วยค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่า คุณแม่ตั้งท้อง 4เดือนแล้ว แต่ชอบนอนเช้าทุกๆวัน จะมีผลต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตื่นนอนแล้ว กินข้าวกินยา แล้วมานอนต่อเราว่าน่าจะไม่ดีต่อระบบทำงานของร่างกายนะ เพราะเราเคยม้ามทำงานผิดปกติเพราะนอนไม่รู้เวลานี่แหละ

หมายถึงกลางคืนไม่นอน มานอนตอนเช้า หรือว่าตื่นนอนแล้ว ก็นอนอีก