ปวดท้องถี่ ทุก10-20 นาที

แม่ๆทุกคน คือเรามีฮาการ ท้องแข็งแต่ไม่กล้าไปหาหทอ แข็งบ่อยมากๆ ตอนนี้ได้31วีค4วันน ใครเคยเป็นแบบนี้ นอนง่ายก็แล้ว นอนแคงก็แล้ว มันก็ยังไม่หาย แม่ๆคนไหนเคยเป็นมาแชร์ให้ฟังหน่อยได้ไหม เพราะก็กลัวเป็นอันตรายต่อลูก 🤍🥺

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอ หมอให้ทานยาคลายมดลูกค่ะ เพราะถ้าท้องแข็งมดลูกบีบบ่อยๆ จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ถ้าถี่กว่า 10 นาที นานๆเป็นชั่วโมง ไปหาหมอค่ะ ปากมดลูดอาจเปิดได้นะคะ