#ทีมกุมภาพันธ์ มีอาการเจ็บเตือนกันรึยังค่ะ บ้านนี้น่าจะย้ายมามกราเเน่เลย

31+3 มีอาการปวดท้องหนวง ท้องปั่นเเข็งตลอด10-20นาที 😞😞

#ทีมกุมภาพันธ์ มีอาการเจ็บเตือนกันรึยังค่ะ บ้านนี้น่าจะย้ายมามกราเเน่เลย
21 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31 w กำหนด 14 กพ ยังไม่มีอาการปวดคะ แต่ อึดอัด อุ้ยอ้าย ลุกเข้าห้องน้ำลำบากคะ_ บ้างคืน ขาเป็นคะคิ้ว ต้องให้แฟนนวดคะ เราทำไรไม่ได้เลย เข้าเดือนที่8 แม่จะทำอะไรได้บ้างมั้ย🥱💗✌🏻

2y ago

ขอบคุณคะ ตอนนี้น้องคลอดได้ 2 เดือนแล้วคะ

ไปหาหมอก็ดีนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ ถ้าปล่อยไว้แบบนั้น เราเป็นมาแล้วค่ะ หมอให้กินยายับยั้งการคลอดก่อนกำหนดค่ะ ท้องแข็งบ่อยๆมดลูกบีบบ่อย ปากมดลูกจะเปิดนะคะ แนะนำหาหมอ

2y ago

ใช้ค่ะเเม่มีภาวะเเท้งคุกคามด้วย เเต่จันนี้หมอนัดละ รอไปที่เดียว เพราะไปเค้าก้ถามไห้คำปรึกษาคำเเนะนำก้ให้กลับ😞

มีอาการเหมือนกันค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด9กุมภา31+5wมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยปวดข้างขาหนีบเวลาขยับพลิกตัวเดินเยอะก้อเจ็บนั่งเยอะก้อเจ็บน่าจะย้ายมามกราแน่เลยค่ะ😍😍😍

2y ago

กำหนดวันเดียวกันเรยค่ะ

บ้านนี้กำหนดสิ้นเดือนกุมภาแต่ท้อง2อาการมาเร็วมากนางอยู่ต่ำมากลุกทีฉี่จะแตก😂จนอยากจะแตกให้รู้แล้วรู้รอดทุกวันนี้จะทำอะไรเริ่มขี้เกียจมากขึ้นทุกวัน

2y ago

ทุกวันนี้ใช้สามีเยี่ยงทาสสงสารแต่ก็ขี้เกียจอุ้ยอ้ายเหลื้อออเกินค่ะ😂ที่บ้านขายของบางทีแอบภาวนาอย่ามีลูกค้าขี้เกียจลุก😆😆

บ้านนี้กำหนด​ 12​กพ.ค่ะ ปวดหน่วงๆท้องคล้ายปวดประจำเดือนมา​ 2​ อาทิตย์เเล้วค่ะ​ เเต่ไม่ปวดเเบบถี่ๆ​ อาจจะปวดสักวันละ​ 3-5ครั้ง

2y ago

นัด12กุมภาเหมือนกันคะแต่กลัวจะแตกปลายมกราแน่เลย

31 4 ปวดจิมิมากเลยค่ะ เวลาเดินต้องกางขา กลางคืนลุกเข้าห้องน้ำลำบากมาก ตะคริวก็กิน ท้องแข็งบ่อย เผลอๆมกราคลอดแน่ๆเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ไม่คอยเป็นตะคิวค่ะ อยางอื่นมาครบ 😞

บ้านนี้26กุมภาค่ะเจ็บเตือนสองรอบ นอนโรงบาลทั้งสองรอบ จนต้องกินยาระงับคลอดค่ะ ทั้งกินทั้งฉีด

2y ago

มีแข็งบ้างค่ะแต่ไม่มาก พยายามอย่าเดินบ่อยค่ะ เพราะการเดินมันสามารถกระตุ้นการคลอดน้องได้ค่ะ

บ้านนี้32+3วีค กำหนด5 กุมภาพันธ์ เริ่มปวดท้อง และท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ ไม่รู้จะถึง กพ ไหม

2y ago

ใช้ค่ะะ ไม่รู้ถึงไหม เเต่อุยอายสุดๆ😞

บ้านนี้30+3ท้อง2อาการเหมือนกันเลยค่ะกำหนด19กุมภา น่าจะไม่ถึงได้ย้ายมามกราแน่เลย😊

33วีค กำหนด1กุมภาพันธ์ ตัวเล็กขยับตัวทีปวดไปทั้งท้องเลยคะ ท้องแข็งบ่อย