ใครเคยเป็นแบบนี้🥺

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ ได้38week +4🤰🏻 ประมาณ10:30 น. เราเข้าห้องน้ำพอดีมีเลือดไหลออกมาจากช่องคลอดแต่ไม่มีอาการปวดท้องหรืออาการอื่นๆแทรก อยากรู้ว่าอาการเเบบนี้เป็นสัญญาณใกล้คลอดรึเปล่าคะ ใครทราบช่วยบอกทีจ้า🧺💗

ใครเคยเป็นแบบนี้🥺
2 ตอบกลับ

น่าจะใกล้แล้วค่ะ ไปรพ.ยังค่ะ มูกเลือด

ควรไปหาหมอนะคะ