เสี่ยงเบาหวาน 14w4d

แม่ที่เสี่ยงเป็นเบาหวาน ลูกในท้องยังปกติดีใช่ไหมคะ คุณหมอนัดให้ไปนอน รพ.แอบกังวลมากๆ

เสี่ยงเบาหวาน 14w4d
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเสี่ยงค่ะ แต่เสี่ยงน้อย กินน้ำตาลไปยังดีที่รอบที่2-3 รอดนิดๆ🤣🤣 แต่ก้อควบคุมอาหารการกิน

2y ago

สู้ๆเช่นกันนะค่ะแม่😊😊✌️✌️

น้องจะมีความเสี่ยงด้วยนะคะแม่ ลองปรับการทานดู

2y ago

ขอบคุณคร่า จะปรับการกินจ้า