14w4d

ท้องสองค่ะน้ำหนักลงเยอะมากผอมมากต่างจากท้องแรกเลยค่ะกินเยอะน้ำหนักเพิ่ม

3 ตอบกลับ

แพ้ท้องเยอะใช่มั้ยคะ เดี๋ยวหายแพ้น่าจะดีขึ้นค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ ✌🏻✌🏻

เราก้อ 14 week น้ำหนักยังเท่าก่อนท้องอยู่เลยค่ะ

ไม่มีอาการแพ้ค่ะแค่เบื่ออาหาร