แม่บ้านนี้25wแล้วตื่นเต้นตลอดเลยรอเจอหน้าเจ้าตัวเล็ก

แม่ไปทีมมกราคม66น้ำหนักเจ้าตัวเล็กกี่กรัมกันแล้วคะแม่บ้านนี้838กรัมแล้ว

10 ตอบกลับ

ทีม11 มกราคม ไปซาวตลอดเวลาหมอนัด แต่หมอไม่เคยบอกคะว่าน้ำหนักลูกเลยคะ

บ้านนี้25วีคน้ำหนัก500กรัมค่ะทีม มกราคม66เหมือนกันค่ะ🥰

กำหนดคลอด 12 มกราคม 66 น้อง นน.ล่าสุด 833 น้อง24วีค6วันจ้า

กำหนดคลอด 10 มกราคม 66 จ้า 23+4 น้ำหนัก 700 กรัมแล้วจ้า

ยังไม่ได้ซาวเลยคะซาวล่าสุด395 21วีคคะ 10มกรา66จ้า

23 week 614 กรัม ค่ะ ทีมมกราคม 66 ค่ะ😊

24+1 น้ำหนัก644กรัมค่ะ

ล่าสุด25 6week 797gค่ะ

1056ค่ะ 25w6d ค่ะ

2y ago

เน้นโปรตีนค่ะ เรากินสเต็กค่ะ ที่บ้านมรหม้ออบพอดี นมวันละ2กล่องสลับกันไป กินกล้วย กินผลไม้ปกติค่ะ ช่วงเย็นจะกินสเต็กค่ะ

848. 24w