ทีมมกราคมน้ำหนักลูกเท่าไรแล้วค่ะ

แม่น้ำหนักลูกเท่าไรกันแล้วค่ะ ส่วนแม่อัลตราซาวด์วันนี้2400กรัมแล้ว33วีค6วันค่ะกำหนดคลอด18มกราคม66

31 ตอบกลับ

34+6 ซาวด์วันนี้ 2145gค่ะ กำหนดคลอด 12 ม.ค วันนี้โดนเขาเจาะเลือดรอฟังผลวันที่ 14 ธ.ค เรากินยาบำรุงตลอด กินนู้นๆนี้ๆ ก็เยอะอยู่นะคะ แต่ว่าน้ำหนักตามเกณฑ์มาตรฐานก็โล่งอกแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด1มกราค่ะ ซาวด์ไปวันก่อน 36w 2,700 ค่ะ บ้านนี้กินนมสลับๆกันไปค่ะ ผลไม้ต่างๆ กล้วยน้ำว้า ไข่กินบ้างไม่ได้กินบ้าง คุณหมอบอกตามเกณฑ์ดีอยู่นะคะ🥰

ซาวด์ล่าสุดตอน 33+2 w น้อง นน.พุ่งไปที่ 2600 กรัม คุณหมอแอบบ่นว่า น้องนน.เกินแล้วค่ะแม่เดี๋ยวจะคลอดเองไม่ไหวนะ แม่ไม่เป็นเบาหวาน นน.แม่ขึ้นมา 10 โลค่ะ

32+2 ซาวด์วันนี้ 2245กรัม ค่า กำหนดคลอด 29 ม.ค แม่น้ำหนักขึ้น 11.4โล วันนี้โดนเจาะเลือด( ภาวะซีด ) กลืนน้ำตาล รอลุ้นไปอีกก 🤣

แม่ๆ พอจะรู้ไหม จากการ อัลตราซาวด์ กำหนดคลอด 21 มกราคม นี้ อยากรู้ค้ะ ว่าตัวเองท้องเดือนไหนกันแน่ นับไปนับมาก็งง

2y ago

นับ40 สัปดาห์ใช่ไหมค้ะ

บ้านนี้3 มกราคมไปซาวด์มาวันนี้คุณหมอบอกว่าน้ำหนักของลูกแค่2300กรัม36wแร้วคุณหมอแนะนำกินไข่วันล่ะ2ลูกคะ

2y ago

3มค.เหมือนกันคะ ซาววันนี้น้อง3000กรัมแล้ว แนะนำไข่ต้มกับนมถั่วเหลืองหรือน้ำเต้าหู้นะคะ ช่วยให้น้องน้ำหนักดีคะ

ตอนนี้32+5 น้ำหนักแค่1630เองค่าา แม่ตัวเล็กมาก กลัวน้องตัวเล็กค่ะ แต่ไม่รู้จะบำรุงยังไงแล้วว แม่ท้อ😂

2y ago

ตามเกณฑ์ 1700 จ้าแม่ เดี๋ยวเขาก็โตนะคะ ไม่ต้องเครียด

ทางนี้ไปซาวด์มาวันอาทิตย์ 32+6 น้ำหนัก 2550 น่ำหนักแม่ ขึ้นมา8โล กำหนดคลอด 23/01/66 กลัวจะไม่พ้นสิ้นปีมากๆ

บ้านนี้กำหนด 2 ม.ค. 36+2w ซาวด์วันนี้เหมือนกันค่ะ 3,003 กรัม ค่ะ หมอบอกหัวนำลงมาแล้วค่ะ ใกล้แล้วค่ะ

ทำไมแม่บ้านนี้หมอไม่เคยพุดอะไรเลยด้วยคะเหมือนตรวจไห้เฉยๆๆ😂นี่งงมากเลยค่ะแย่จัง