เตรียมคลอด

แม่บ้านไหนซื้อของใช้เด็กอ่อนตอนไหน แม่บ้านนี้25w ยังไม่เตรียมอะไรเลย

19 ตอบกลับ

ควรเตรียมได้แล้วนะคะแม่ พอเข้าช่วงอายุครรภ์ 30+จะเริ่มเคลื่อนไหวลุกนั่งลำบากกว่าเดิมแล้วค่ะ ทีแรกเราเองไม่คิดว่าความกระฉับกระเฉงมันจะต่างกันขนาดนี้ ยังคิดว่าก็แค่ท้องโตขึ้น ยังดีว่าเตรียมซักทุกอย่างไว้พร้อมหมดแล้ว ตอนนี้35+5วันๆไม่อยากจะลุกทำอะไรเลยค่ะ เมื่อยไปหมด😂 พอยืนเยอะเท้าบวมอีก

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ท้องเล็กๆเรยจ้า ตอนนี้33wแร้ว ครบทุกอย่างซักแล้วพร้อมหิ้วจ้า อย่าให้ท้องใหญ่มาก ตอนซื้อไม่เท่าไร ตอนซักลำบาคมากกกกกกก

24 วีค ยังไม่เตรียมสักอย่างค่ะ กะว่าจะจดรายการแล้วออกไปซื้อทีเดียวค่ะ คุณแม่จะไม่ต้องเหนื่อยด้วย

เราเริ่มเตรียมตอน32w ค่ะทยอยซื้อมาเรื่อยๆตอนนี้36+4 พร้อมต้อนรับเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะ

34w พึ่งซื้อน้ำยาซักผ้าเด็ก อย่างอื่นยังไม่ได้เตรียมเลย

28 วีค พึ่งเอฟไปนิดเดียวเอง แม่เราถือบอกให้ซื้อใกล้คลอด

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องค่ะ ตอนี้27w ยังไม่ครบเลย

เตรียมตอน32วีคคะ เริ่มซัก34วีคคะ ตอนนี้รอเจอหน้าน้อง😍

30วีค ยังสักอย่างเลยค่ะ ว่าจะรอ 32-34 ต่อนเริ่มเตรียม

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่รุ้เพศน้องค่ะ😊