ขอดูภาพซาว 4มิติ แต่ละบ้านกันหน่อยจ้า

แม่ไปซาว4มิติกันตอนกี่วิคเอ๋ย ? เนื่องจากเรามีงบประมาณการซาวแบบจำกัด เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ได้ไปอ่านกระทู้อื่นว่าควรซาว4มิติ ดูโครงหน้าลูก และปาก (เผื่อพบความผิดปกติ) เลยอยากรู้ว่า ช่วงอายุครรภ์ไหนที่เห็นหูตาจมูกปาก ลูกน้อยของเราแบบชัดเจนบ้าง ค่ะ

22 ตอบกลับ

20w ค่ะ

35w คะ