ผมนอนเก่งมากเลยคับ

แม่ได้ปลุกขึ้นมากินนมทุกๆ2ชม.ตลอด..ผมนอนเก่งมากเลยคับตอนนี้ Baby Potter👶

ผมนอนเก่งมากเลยคับ
1 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ พัฒนาการน้อง Potter เป็นอย่างไรบ้างคะ อยู่ในเกณฑ์ปกติดีไหมเอ่ย อย่าลืมเข้าไปที่ฟีเจอร์ เช็กลิสต์ เพื่อเช็กพัฒนาการน้องในแต่ละสัปดาห์ด้วยนะคะ ✅😊