น้ำหนักขึ้นช้า

น้อง2เดือนแล้ว น้ำหนัก4750 น้ำหนักแรกคลอด3550 น้ำหนักน้องขึ้นน้อยมาก ปลุกให้น้องกินทุก2ชม ตลอด แต่น้องไม่ยอมกิน เอาลิ้นดันออกตลอด พอกินก็ทำท่าจะอ้วกทุกที มีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักบ้างคะ

น้ำหนักขึ้นช้า
1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะ เดี้ยวน้องก็อ้วนขึ้นเองค่ะ อย่าคิดมากกับเรื่องนน. ตัวน้องค่ะ

4y ago

ลูกเราก้ นน ตัวน้อยค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วก็ให้กินอาหารตามที่หมอบอกค่ะ ไม่ค้องเครียดค่ะเดี้ยวก็โต