หิวกาแฟ

แม่ให้นมลูกกินกาแฟได้มั้ยคะ

หิวกาแฟ
21 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาตอบนะคะ วันละแก้วได้ แต่จะพยายามอดทนกินเฉพาะตอนที่ง่วงมากจริงๆค่ะ

เรายังไม่กล้ากินเลย ลูกพึงได้เดือนครึ่งค่ะ แต่อยากรู้ว่ากินพวกชาเขียวได้ป่ะ อิอิ

แนะนำทานวันละแก้วพอนะคะ หากไม่จำเป็นไม่แนะนำให้ทานจ้า อดทนไปก่อนนะคะคุณแม่

กินได้ค่ะ ไม่เกิน 300 มก. ถ้ากาแฟสดได้แก้วเดียว กาแฟ 3 in 1 ได้ 3 ซอง ต่อวัน นะคะ

ดื่มได้ค่ะ แต่ต้องปั้มนมไว้ก่อน งดให้นมจากเต้าสัก 3 ชั่วโมง ค่ะ 😊

4y ago

น้องไม่เข้าเต้าค่ะ แม่ปั๊มนมใส่ขวดค่ะ ต้องปั๊มทิ้งมั้ยคะ

ดื่มได้ค่ะแม่ วันละไม่เกิน 1 แก้ว กำลังดี 😉 บ้านนี้ดื่มทุกวัน

ทานได้วันละแก้วค่ะ นี่คือจำนวนคาเฟอีนที่ทานได้ต่อวันค่ะ

บ้านนี้กินโกโกปั่น 2-3 กินที ครั้งละแก้ว แบบร้อนๆก็หิวเนอะ😄

4y ago

โกโก้ไม่กล้ากินค่ะ แม่ปั๊มล้วนกลัวนมตันค่ะ

คุณหมอสูติ และหมอเด็กบอกว่าได้ค่ะ วันละแก้วพอนะคะ

ได้ค่ะเราก้อทานกาแฟสดเพราะที่บ้านเปิดร้านขายจร้