แม่ให้นมกินเฉาก๋วยได้มั้ยคะ

แม่ให้นมกินเฉาก๋วยได้มั้ยคะ น้องกินนมแม่อย่างเดียวคะ

7 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่างยกเว้นของหมักดอง อาหารดิบ แอลกอฮอล์ ชา กาแฟ น้ำอัดลม เลี่ยงๆก็ดีจ้า

แม่บ้านนี้กินค่ะ กินบ่อยด้วย น้องฉี่ ถ่าย ปกติดีนะคะ

5y ago

เฉาก๋วยแบบเป็นถุงนะคะ ที่เค้าขายถุงละ 5-10 บาทอ่ะคะ

กินได้ทุกอย่างค่ะ

กินได้คะคุณแม่

กินได้นะคะ ปกติ

กินได้ค่ะ....

กินได้ค่ะแม่