ช่วยแนะนำหน่อยนะคะแม่ๆพอดีเลี้ยงลูกอยู่บ้านคนเดียว น้องกินนมแม่อย่างเดียวคะ

น้อง 9 เดือนเบื่ออาหารเห็นช้อนข้าวเม้มปากส่ายหน้าหนีไม่ยอมกินเลยค่ะมีอาหารเสริมหรือวิธีแก้ยังไงช่วยแนะนำหน่อยนะคะ #ลูกคนแรก #ฟันน้องยังไม่ขึ้นคะ

2 ตอบกลับ

อาหารเสริมต่ำกว่า2ขวบห้ามทานค่ะ

ลองให้หยิบจับทานเองรึยังคะ

2mo ago

ลองดูค่ะ เด็กบางคนเบื่อป้อน เบื่อข้าบด อยากหยิบเองพอให้หยิบก็กินได้เยอะขึ้นค่ะ