ลูก3เดือนแหวะนมเนื้อนมเป็นสีเหลือง ผิดปรกติมั้ยคะ

พอดีพึ่งเคยเห็นเขาแหวะนมออกมาเนื้อนมเป็นสีเหลือง เหลืองแบบเหลืองอ่อนๆคะ น้องกินนมแม่อย่างเดียวคะ

ลูก3เดือนแหวะนมเนื้อนมเป็นสีเหลือง ผิดปรกติมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

รบกวนแม่ๆ ที่เคยมีประสบการณ์ หรือผู้รู้ทีคะ 🙇‍♂️🙇‍♂️