ทีม มีนา อวดหน่อยค่ะ

แม่ใหนที่คลอดก่อนวันนัดบ้างคะ ทางนี้ลุ้นใจจะขาดแล้ว ยังไม่มีอาการเลย หมอนัดคลอด24 นี้ค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว🥰🥰🥰

37 ตอบกลับ

บ้านนี้นัด27มี.ค.ค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก เริ่มเจ็บๆตรงเต้านม ระบมเลย อาการเจ็บเตือนเริ่มมาละ กินได้น้อยลง จากที่กินเยอะมากๆ กลางคืนนอนไม่หลับเลย เริ่มกลัวแล้วจ้า

2y ago

คุณหมอนัดผ่าคลอด 23 มีนานี้ค่ะ น้องไม่กลับหัว ตื่นเต้นมากจะได้เจอแล้ว ลูกสาวคนแรก

บ้านนี้คลอดแล้วงับ ตั้งแต่ 4 มีนา จริงหมอนัด 16 มีนา ได้ผ่าคลอดเพราะท้องใหญ่มาก แล้วน้องก็น้ำหนักดี เลยได้ผ่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ.💖👶

บ้านนี้กำหนดคลอด23นี้ค่ะ ท้องแข็งปั้นบ่อยมาก นอกนั้นไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อิแม่แน่นไปหมดอยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้วค่ะ😂

นัดผ่า 24 มีนาคม เหมือนกันค่ะ ระหว่างนี้ก็รอลุ้นน้องว่าจะออกมาเองหรือเปล่า หรือถึงวันผ่าให้หมอดึงออกมา 😄😊

บ้านนี้ วันที่ 20 ค่ะ เงียบกริบ ไม่มีสัญญาณใดๆ นอกจากกลางคืนโก่งตัวเก่งมากก แต่ไม่ได้ท้องแข็งนะคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ 24 มีนา แต่ไม่เจ็บไม่ปวดอะไรเลยค่ะ น้องยังดิ้นเก่งมากๆ อยากเจอน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ได้กำหนดแล้วแต่ยังไม่ออกเลยลุ้นทุกวันอยากเจอหน้าแล้วไม่ยอมออกหมอจะนัดผ่า22นี้ค่ะ

บ้านนีนัด23ค่ะแต่ตอนนีท้องเเข็ง​บ่อยมากเปนมา3วันแลวรู้สึกกลัวๆๆเหมือนกันท้อง3แลว

23 มีนาค่ะ ยังเงียบอยู่เลย แม่เริ่มใช้ชีวิตลำบากแล้ว ก้มแทบไม่ได้ เจ็บไปหมด 😅

บ้านนี้25ค่ะแม่ ตอนนี้ท้องเเข็งปั้นกับปวดร้าวทั้งตัว อยากแตกแล้วค่ะแม่