ทีม มีนา 2564

บ้านไหนคลอด มีนา 2564 มั้งค่ะ บ้านนี้เตรียมรอแล้ว🎉🎉🎉🥰🥰🥰บ้านนี้ 14 มีนาจร้า

128 ตอบกลับ

กำหนดเดิม 17มีนา 64 แต่3มีนา นี้หมอนัดดูอาการเพราะน้ำคร่ำเหลือ7% ถ้าน้อยกว่า5% อาจต้องเร่งคลอดวันนั้น ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย มีแต่มือเท้าบวม เจ็บมือค่ะ

นัดกำหนด 20มีนา แต่น่าจะคลอดก่อน ประมานต้นเดือนมีนา เนื่องจากน้องตัวใหญ่มากต้องผ่าออกก่อน ตอนนี้กลัวการผ่าคลอดมากๆ รุ้สึกกังวลไปหมด

3y ago

ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้31มีนาเจ็บเตือนบ่อยมากค่ะท้องแข็งเก่งแต่พอไปเจอป้าหมออาการมันก็จะดีขึ้นมาหน่อย😂😂😂😂

29 มีค จ้า ตอนนี้เริ่มปวดๆหน่วงๆ วันละครั้ง 2 ครั้ง พยายามประคองให้ถึงกลางเดือนหน้า 😂🤣

นัดผ่าคลอด 22 มีนาคมจ้า ( ตอนแรกจะผ่า 26 มีนาคม แต่คุณหมอบอกให้เลื่อนขึ้นมาอีกนิด )

29มีนาค่ะ แต่แม่กลัวจะคลอดก่อนหน่วงจิมิมากค่ะหัวน้องห่างจากมดลูกแม่แค่2เซน

5มีนาค่ะ​ มีเจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้ว​ แต่ยังไม่มีวี่แววที่จะออกมาเลยค่ะ

28​มีนา​ ของครบ​ เอกสารครบ​พร้อมหิ้วเลย รอเจ้าตัวน้อยอย่างเดียวเลยค่ะ​ 😍🥰

3y ago

เพิ่งซาวด์มา 2835 ค่ะ​👶🏻

บ้านนี้27มีนาคราแต่แม่เราบอกน่าจะไม่ถึงอาจจะต้นเดือนกลางเดือนก้ได้ค่ะ

3y ago

วันที่หมอนัดล่าสุดไม่ได้ไปตามนัดค่ะเลยไม่รุ้กี่โลพอดีแม่บ้านกลับมาแพ้หนักกว่าเก่าจนหมอให้แอดมิทค่ะ

รอเหมือนกันค้า 13มีนา ตอนนี้คือบอกทุกวันว่าอนุญาตให้ออกมาได้แล้วลูก 😂