ทีม มีนา อวดหน่อยค่ะ

แม่ใหนที่คลอดก่อนวันนัดบ้างคะ ทางนี้ลุ้นใจจะขาดแล้ว ยังไม่มีอาการเลย หมอนัดคลอด24 นี้ค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว🥰🥰🥰

37 ตอบกลับ

19 นี้แล้วอาการยังมีแค่เจ็บเตือนครั้งเดียว แต่ท้องแข็งบ่อย อยากแตกแล้ว

คลอดตอน39+5คือโล่งมากกก นัดคลอดจริงๆ16มีนา โดนหมอกระตุ้นไปน้องออกวันที่14

คลอดเเล้วค่ะ กำหนดคลอด 10 มีนา เเต่คลอดจริงตั้งเเต่ 25 กุมภา เเล้วค่ะ

วันเดียวกันเลยทางนี้มีอาการท้องแข็งเจ็บหลอก แต่ก็ไม่แตกสักที

24เหมือนกันเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลยอยากแตกแล้วเหมือนกันค่าา

คอมเม้นเป็นเอกฉันท์ แม่ๆอยากแตกแล้ว😂😂 อยากเห็นหน้าแล้ว🥰🥰

31มีนา แต่ตอนนี้40วิคเเร้วค่ะ ยังไม่มีท่าทีจะออกเลยย

บ้านนี้24เหนือนกันค่ะมีอาการเจ็บเตือนบางวันก็เจ็บ

บ้านนี้กำหนด 21มีนา แตก7 มีนา จ้า ผ่าคลอด+บล้อกหลัง🤗

บ้านนี้กำหนด30 มีนาคะ แต่น้องดันแตก 10มีนาคะ

2y ago

2900 คะ