แม่แม่ใช้แพมเพิสยี่ห้อไหนสำหรับน้อง9-12เดือนบ้างค่ะ

แม่ใช้แพมเพิสยี่ห้อไหนดีสำหรับลูกวัน9-12เดือนกันค่ะ ยี่ห้อไหนใช้ดีบอกต่อหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

มามี่โพโค แพ้นท์ ❣️ ตั้งแต่เกิดจนตอนนี้ถือว่าใช้ดีระดับนึงค่ะ เคยเปลี่ยนเป็นยี่ห้ออื่นแต่ต้องวนกลับมายี่ห้อนี้เหมือนเดิม