มาแชร์ประสบการณ์5เดือนกันค่ะ

20วีค1วัน กำหนดคลอด12พฤษภาน้องเป็นเด็กสาวน้ำหนักเพิ่มมา8-9กิโลคุณหมอบอกแม่ไม่ต้องกลัวน้องตัวไม่ใหญ่นะแม่การกินให้กินพออิ่มเอาคุณหมอบอก😅พึ่งรู้สึกว่าน้องตอดๆและเริ่มดิ้นเมื่อวานนี้เองคงไม่แปลกใช่มั้ยคะแม่ๆ อาการร่วมด้วยคือกลางคืนกลางวันนี้ฉี่ตลอดปวดเชิงกรานสุดๆค้าาา🥰😍😇

มาแชร์ประสบการณ์5เดือนกันค่ะ
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง3 กำหนดคลอด17/05/66 ตอนนี้19+2วีค นน.ก่อนท้องแม่52 ตอนนี้58 หมอไม่เคยว่าไรเลยค่ะ😂😂แต่ตอนนี้เริ่มกลับมากินเป็นเวลามากขึ้นยังไม่รู้สึกว่าน้องจะตอดเลย แถมเพศก็ยังไม่รู้ ปวดฉี่ทั้งวันทั้งคืนเดินจนเมื่อยปวดขาปวดหลังมากค่ะ แต่ท้องชอบปั้นบ่อยๆๆ

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ 12พ.ค. ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ น้ำหนักยังอยู่48อยู่เลย เพิ่ม2โลเอง ทางนี้หมอให้เพิ่มน้ำหนักให้ได้ เดือนละ2โล แต่น้ำหนักน้องตาม เกณฑ์ทุกอย่าง แค่น้ำหนักแม่ไม่ยอมขึ้น บ้านนี้ดิ้นตั้ง18วีค ปวดฉี่บ่อยเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด2พ.ค.​ น้ำหนักเพิ่มมา3กิโล แต่หมอบอกทำไมน้ำหนักไม่เพิ่มเลยค่ะคุณแม่​ แต่ซาวด์ดูเท่านั้นแหละค่ะ​ หมอถึงกับอ๋อ.. ลงลูกนี้เอง​ 😅 แล้วก็ฉี่ทุกๆ5นาทีเลยค่ะ​ แม่อยากจะร้องไห้​ เเม่เหนื่อยเดิน​ 😅

2y ago

หลักๆทานนมค่ะ​ แล้วก็มีไข่​ แต่ไข่จะเว้นเว้นวัน​ ทานปกติเลยค่ะ

บ้านนี้21 วีค 3 วัน นน.ขึ้นมา 3กก. กินแค่พออิ้ม ทานน้อยแบ่งเป็นหลายๆมื้อจะได้ไม่แน่นท้อง รู้สึกตอดตอน 18 วีค ดิ้น20 วีค เรื่องปวดฉี่นั้น ถี่จนอยากจะนอนในห้องน้ำแล้วค่ะ😄

2y ago

แข็งแรงๆนะคะแม่

กำหนดคลอด 12 พค 66 คะ นน ขึ้นมาเเค่ 4 กิโล น้องตัวตามเกณฑ์ ท้องที่2คะ ตอดตอน 13 วีค ดิ้นตอน 16 วีค ตอนนี้20 วีค ดุ๊กดิ๊ก มากคะ

2y ago

ยังเลยคะเเม่ซาวอีกรอบ 8 มกราคม 66 คะ ซาว2รอบเเล้วน้องไม่ให้ดูเลยคะ รอบสุดท้ายน้องเอาสายรกมาบัง 😄😄

กำหนดคลอดวันเดียวกันค่ะ หมอบอกว่าน้ำหนักน้อง4ขีดแล้ว แต่น้ำหนักแม่ขึ้นแค่1โลเองค่ะ

2y ago

สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

หนู17วีค3วันกำหนดคลอด30พฤษภาน้ำหนักยังขึ้นๆลงๆเลยคะแต่ล่าสุดขึ้นมา3โลแล้ว

2y ago

อาจจะขึ้นไตรมาสสุดท้ายก็ได้จ้า ขอใแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้ 21+2 กำหนดคลอด 4/5/66 ได้ลูกสาว น้ำหนักขึ้นมา 3 โลจ้า รู้สึกน้องดิ้นตอน 20+4

ของหนูขึ้นมาแค่ 2โลเองค่ะแต่น้อง นน ตามเกณฑ์ กำหนดคลอด 7 พ.ค. ผู้ชายค่า

2y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😍

บ้านนี้21วีค ขึ้นมา10โลแล้วค่ะ😂 เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นตอน20วีคค่ะ