ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะว่าท้องช่วงประมาน 9-12 สัปดาห์มีคุณแม่คนไหนได้ตรวจคัดกรองเด็กดาวน์มั้ยคะ แล้วมันจำเป็นไหมคะ รึไม่ตรวจเป็นไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่ทุกคนต้องตรวจอยู่แล้วค่ะ และจำเป็นมากที่ต้องตรวจ เพื่อเช็คว่าลูกเรามีความสมบูรณืปกติไหม หรือมีข้อบกพร่องอะไรที่เราสามารถพบและแก้ไขได้ก่อนค่ะ. ไม่ตรวจได้ไหมถ้าคุณแม่พร้อมเสี่ยงพร้อมลุ้นก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ