เเนะนำหน่อยคะ

ถ้าเราจะฝากท้องใหม่อีกโรงบาลที่ไม่ใช่ โรงบาลเเถวบ้านเเต่อยู่ในจังหวัดเดียวกันจะฝากได้มั้ย

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ถือสมุดสีชมพูไปฝากต่อที่รพ.ใหม่ได้เลยค่ะ

2y ago

มีหลักฐานอะไรไฟมคะ จากรพ.ที่เคยฝากที่เดิม มันจะมีรายละเอียดต่างๆ จะฝากต่อได้เลย แต่ถ้าไม่มี อาจจะได้เจาะเลือดใหม่ เพื่อตรวจครรภ์ใหม่แบบนี้อะค่ะ