แม่บ้านนี้แอบคลอดก่อนแล้ว

แม่แอบแตกก่อนแล้วค่ะเนื่องจากน้ำคร่ำเหลือน้อย ด้วยวิธีผ่าคลอดครับกำหนดคลอดจริงวันที่ 10 เมษายน 2566 ครับ น้องมารายงานตัวครับผม ผมชื่อ ด.ช ภูริพัฒน์ กองทอง ชื่อเล่นน้องภูริ น้ำหนัก 2873 กรัม เกิดวันที่ 24 มีนาคม 2566 เวลา 9.35 น ผมแข็งแรงสมบรูณ์ครับ

แม่บ้านนี้แอบคลอดก่อนแล้ว
12 ตอบกลับ

🥰ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 10 เมษา เหมือนกัน ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ไปตรวจตอน 38 wk คุณหมอตรวจดูปากมดลูกพร้อมกระตุ้นให้ปิดสนิทเลยค่ะ

1y ago

อีกนิดเดียวค่ะแม่สู้ๆ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด7เมษา มีแค่เจ็บเตือนไม่มีวี่แววจะออกมาเลยจ้า

1y ago

เมื่อวานไปหาหมอ หมอบอกอีก2อาทิตไม่คลอดให้เอากระเป๋าเตรียมของ ไปฉีดยาเร่งคลอดรอคลอด ไม่มีการกระตุ้นใดๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากทราบว่าจะรู้ได้ยังไงคะ ว่าน้ำคร่ำเหลือน้อย ทางนี้ 37w แล้วค่ะ

1y ago

หมอที่ดูแลเราอัลตราชาวด์ค่ะ

ชื่อเหมือนกับลูกชายเลยคะทั้งชื่อจริง ชื่อเล่น ลูกชายจะ 5 ขวบแล้วจ้า

1y ago

ใจตรงกันเลยค่ะเพราะความหมายดีมากค่ะแม่

ยินด้วยค่ะ บ้านนี้ก็แอบแตกเหมือนกันค่ะกำหนด7เมษา คลอดจริง17 มีนา 37+ 2540g

ยินดีด้วยคะแม่ บ้านนี้กำหนด5เมษา ก็ไปแอบแตกมาเมื่อ25มี.ค. เหมือนกัน

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้3เมษายังเงียบค่ะ มีเจ็บเตือนบ้าง

1y ago

อีกนิดเดียวค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้4เมษาเงียบมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ