แอบยุในแอปตั้งนาน มาเอารูปเจ้าตัวเล็กมาฝาก

เกิดวันที่ 21/8/63 เวลา 11.29 น. น้ำหนัก 3890 กรัม 37 w 4 d ผมชื่อ ฟลุ๊ค ครับ

แอบยุในแอปตั้งนาน  มาเอารูปเจ้าตัวเล็กมาฝาก
53 ตอบกลับ

โอ้ยคุนเเม่บำรุงด้วยอะไรเนี่ย จ้ำม้ำจังเลยยย

4y ago

บำรุงทุกอย่างเลยค่ะ เป็นคนกินเก่ง กินข้าวแล้วตบท้ายด้วยขนมหวาน ผลไม้ค่ะ

3โล8ไม่เล็กแล้วครับคนเก่ง จ้ำม่ำ​มากๆครับผม

ยินดีด้วยค๊า แก้มน่าฟัดมาก เด่นมาแต่ไกลเลย

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​❤️💕

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้า

้จ้ำม่ำ​จังคะเก็บเหนียงด้ดวยลูก😄

ยินดีด้วยคะ น้องตัวใหญ่จังเลยจ้า

ตัวแค่นี้ คาง2 ชั้นแล้วววว น่ารัก

ยินดีด้วยค่ะ น้องจั้มมั่มมากค่ะ

จ้ำม่ำเชียวค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ