สวัสดีครับ ผมด.ช ภูริภัทร ครับ? #คลอดแล้ว ??? ?️ 27/03/2023 ?️ ชื่อจริง ? ? ด.ช

สวัสดีครับ ผมด.ช ภูริภัทร ครับ? #คลอดแล้ว ??? ?️ 27/03/2023 ?️ ชื่อจริง ? ? ด.ช​.ภูริภัทร หวานสุโหลง ชื่อเล่น ? ?น้อง... ♀️เพศ? ?ชาย ศาสนา? ? อิสลาม น้ำหนัก⚖️ ?2,620กรัม เกิดวัน?️ ? จันทร์ เวลา⏰ ? 15.07 น. ปีนักษัตร : ปีเถาะ (กระต่าย) ? วิธีคลอด?‍⚕️ : คลอดธรรมชาติ กำหนด? : 20เมษายน2566 คลอดจริง? : 27 มีนาคม 2566

สวัสดีครับ ผมด.ช ภูริภัทร ครับ?
#คลอดแล้ว   ???
       ?️  27/03/2023 ?️
ชื่อจริง ? ? ด.ช
8 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแต่ทางนี้ยังไร้วี่แววว่าจะออกมาเลยค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยจ้าผู้ชายเหมือนกันกำหนดคลอด5เมษาแต่น้องแตกก่อน

กี่วันคะมีอาการอะไรบ้างคะ

ขอให้น้องแข็งๆแรงๆน้า

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่า❤️

ยินดีด้วยนะคะ

กีีวีคคะเเม่