แม่บ้านนี้แอบคลอดก่อนแล้ว

แม่แอบแตกก่อนแล้วค่ะเนื่องจากน้ำคร่ำเหลือน้อย ด้วยวิธีผ่าคลอดครับกำหนดคลอดจริงวันที่ 10 เมษายน 2566 ครับ น้องมารายงานตัวครับผม ผมชื่อ ด.ช ภูริพัฒน์ กองทอง ชื่อเล่นน้องภูริ น้ำหนัก 2873 กรัม เกิดวันที่ 24 มีนาคม 2566 เวลา 9.35 น ผมแข็งแรงสมบรูณ์ครับ

แม่บ้านนี้แอบคลอดก่อนแล้ว
12 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้3เมษายังเงียบค่ะ มีเจ็บเตือนบ้าง

1y ago

อีกนิดเดียวค่ะแม่