มีแม่ท้องบ้านใหนฉีดวัคซันโควิดแล้วบ้างคะ..แชร์สู่กันฟังทีจ้า 26 w 3 d

แม่แอบกังวลค่ะ 😂

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังจะไปฉีดไฟเซอร์จ้า ยังกล้าๆกลัวๆอยู่เลย แต่เพื่อความจำเป็นทำงานทุกวันก็ต้องฉีด

3y ago

ทางนี้ได้ ชิโนแวคเข็มแรกค่ะ..ส่วนเข็มสองรอลุ้นไฟเชอร์