6 w 6 d ตั้งแต่ 26 ธันวาคมก่อนนี้เคยเสียใจหลายรอบเพราะท้องลม

26 ไปซาวเจอกัวใจเจอตัวแล้ว 6w 6 d แต่ประจำเดือนกับอันตราซาวด์ไม่ตรงกัน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 w 6 d ตั้งแต่ 26 ธันวาคมก่อนนี้เคยเสียใจหลายรอบเพราะท้องลม
2 ตอบกลับ

หมอบอกไข่ตกช้าค่ะ นับตามใบซาวด์เป็นหลักค่ะ

ของเราก็ไม่ตรงค่ะ (2wเลย)หมอบอกไข่อาจตกช้า

4y ago

ขอบคุณค่ะไม่ตรง 1 w 😍