26w 3d ยังไม่ทราบเพศค่ะ

26 W 3 D น้ำหนักน้องอยู่ที่ 824g แม่ๆว่าน้ำหนักน้อยเกินไปมั้ยค่ะ #แม่ทางนี้แอบกังวลเรื่องน้ำหนักน้องค่ะ

26w 3d ยังไม่ทราบเพศค่ะ
3 ตอบกลับ

ไม่น้อยไปค่ะ อันนี้ตารางน้ำหนักลูกคุณแม่ลองคอยๆเช็คดูค่ะถ้าเกินมาคุณแม่บำรุงมาดีอยู่แล้ว ถ้าเดือนไหนไม่ตรงเกณฑ์ก็บำรุงเสริมเพิ่มมาอีกได้ 🤍🤍🤍

1y ago

ขอบคุณค่ะ♥️

ไม่น้อยไปคะ

ขอบคุณค่ะ😍