28 สัปดาห์4วันค่ะ ถูกทักว่าท้องเล็กจัง

แม่แอบกังวนมากค้ะ ว่าน้องจะตัวเล็กแม่ๆท้อง28สัปดาห์ปะมานไหนกันบ้างค่ะ

28 สัปดาห์4วันค่ะ ถูกทักว่าท้องเล็กจัง
1 ตอบกลับ

รูปนี้ถ่ายตอนไปอัลตร้าซาวด์ 28+4 ค่ะ ขนาดท้อง ไม่มีผลต่อน้ำหนักของลูกนะคะ ต้องอัลตร้าซาวด์ถึงรู้ว่าน้องนน.ดีหรือเปล่าค่ะ