เด็กนอนเปล

แม่แม่ให้ลูกนอนเปลมั้ย เปลแบบไหนบ้าง แล้วให้นอนเปลช่วงกี่เดือนกันคะ ตอนนี้ย่าและพ่ออยากให้ลูกนอนเปลผ้าขาวม้าผูก แต่เรากลัวลูกจะติดเปล เลยยังให้นอนบนที่นอนธรรมดาอยู่ ซึ่งตอนกลางวันลูกก็หลับดี 3 ชม. เต็ม มีงอแงตอนกลางคืนบ่อยๆ ปล. ลูกได้ 25 วันแล้ว

2 ตอบกลับ

แนะนำให้นอนที่นอนแหละค่ะดีแล้ว นอนเปลถ้าลูกติดแล้วจะแก้ยากเวลาพาไปค้างคืนนอกบ้าน เพราะบ้านนี้กำลังเจอปัญหานี้อยู่ ลูก1เดือน17วันค่ะ ใครมีวิธีแก้แนะนำหน่อยนะคะ

บ้านนี้นอนที่นอนธรรมดาเหมือนกันจร้า