กี่เดือนถึงมองเห็น

ลูกได้25วันแล้วคะแต่ยังมองไม่เห็นเลยอยากรู้ว่ากี่วันกี่เดือนลูกถึงจะมองเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ทารกเริ่มมองเห็นตั้งแต่ 4 วันหลังคลอดค่ะ แต่ลางๆ และจะค่อยๆชัดขึ้นเรื่อยๆ จนชัดเป็นปกติตอน 4 เดือนค่ะ

บ้านนี้ 1เดือนนิดๆเริ่มมองตามสิ่งที่เราจับค่ะ เช่นสีแดงๆ