ลูกได้25วันแล้ว

ทาแป้งเลยได้ไหมคะ

9 ตอบกลับ

อันนี้ไม่เคยทราบข้อมูลเลย รู้แต่ว่าคลอดออกมาหมออาบน้ำให้ ก็ทาแป้งเลยค่ะ ตอนนี้ 2 เดือน 18 วันแล้วค่ะ

ตั้งแต่ลูกเกิดมา ได้ เกือบ 6 เดือน ยังไม่เคยทาแป้งให้เลยค่ะ ทาโลชั่นอย่างเดียว

เคยทาค่ะ ตอนนี้ไม่ทาแล้ว ไม่เป็นฝุ่นและไม่เป็นคราบด้วย

บ้านนี้ทาแค่เบบี้ออยล์หลังอาบน้ำค่ะ

ของเราหมอแนะนำให้ทาตอน 6 เดือนค่ะ

ไมทาดีที่สุด สำหรับบ้านดี

บ้านนี้ทาค่ะ

อ่านนะคะ

ทาค่ะ