แม่แม่ช่วยแนะนำครีมทาท้องหน่อยค่ะ

แม่แม่ใช้ครีมทาท้องยี่ห้ออะไร หรือครีมแบบไหนกันบ้างคะ ที่ใช้แล้วเห็นผล หรือแตกลายน้อยมาก เริ่มกังวลค่ะ (ท้องแรก)

2 ตอบกลับ

ตอนท้องบ้านนี้ใช้ นีเวียร์ ครีม / ไบโอออยล์ / โคโคนัทออยล์ ค่ะ ไม่แตกเลย ขึ้นอยู่กับสภาพผิวด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่าาา👍🏻✨

EVE'S+BIO-OIL