มีใครคลอดตามกำหนดเป๊ะไหมคะ

เรากำหนดคลอดวันที่ 10 กค แต่ตอนนี้คนที่รู้จักกำหนดคลอดหลังเราแต่คลอดก่อนเรา เริ่มกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนมาก ไม่ค่อยเป๊ะหรอกค่ะ ส่วนมากจะเกิน บ้านนี้ท้องแรกกำหนดคลอด28มิ.ย คลอด 3ก.ค ค่ะ

แล้วเเต่บางคนนะคะ ขึ้นอยู่กับเด็กค่ะ ว่าเขาพร้อมออกตอนไหน